Tìm kiếm thông tin
 
Sản phẩm  Tin tức 
Số lượt truy cập : 85.136
Đang online : 1
Tin tức

Kính áp tròng ban đêm - Điều trị các tật khúc xạ mắt

KÍNH ÁP TRÒNG BAN ĐÊM - ĐIỀU TRỊ CÁC TẬT KHÚC XẠ MẮT


Những vấn đề, làm bạn phải lựa chọn: 

- Ngày nay, hiếm gặp một đứa trẻ đang ở tuổi học đường ( dưới 18 tuổi), không gắn với cặp kính cận, loạn trên khuôn mặt. 

Hơn thế nữa, số độ cận tăng theo cấp số "chóng mặt" làm cha mẹ các con hoảng hốt. 

Mới đầu chỉ 0.5 D, sau đó 6 tháng đã tăng 1.5 D, dần dần 4.75 D, dù đã bảo vệ con bằng mọi cách. 

- Việc đứa trẻ phải mang cặp kính trên mắt cũng rất bình thường, vì quá nhiều đứa trẻ giống con mình và giống nhau, nhưng thật thương chúng, vì chẳng bao giờ chúng dám quên đôi kính. Tỉnh dậy, việc đầu tiên là quờ đến kính. Bỏ kính ra, chẳng nhìn thấy gì. Và đôi mắt " cửa sổ tâm hồn" sẽ dại đi khi nhìn trực diện. 

- Chắc chắn, người làm cha mẹ nào cũng lo lắng cho con em mình, và chỉ mong chúng lớn nhanh đến 18 tuổi, để mổ cận 

Vậy, bạn đã biết cách nào, để giữ độ cận cho con em mình không tiếp tục tăng số, từ ngày hôm nay chưa? 

KÍNH ÁP TRÒNG ĐIỀU TRỊ CẬN BAN ĐÊM 

Nếu đã biết rồi, thì mua ở đâu, để có thể giảm chi phí đáng kể cho hành trình dài bảo vệ đôi mắt.

 Phương pháp điều trị cận thị không can thiệp phẫu thuật dành cho các bé học đường, dưới 18 tuổi, là trẻ chưa đến tuổi phẫu thuật. 

Sử dụng kính áp tròng ban đêm, là phương pháp sử dụng kính tiếp xúc cứng tạo hình giác mạc ( trong cận, loạn) tạm thời. Khi trẻ đeo kính vào ban đêm , ban ngày, mắt sẽ có thị lực 0 D. Trẻ không còn phải đeo kính gọng khi sinh hoạt, học tập. Nhìn mọi thứ rõ ràng. Đo thị lực 10/10. 

Kính áp tròng đã được chính phủ Mỹ đánh giá hiệu quả, an toàn, chất lượng từ năm 2002, thuộc vật tư y tế cấp chứng chỉ FDA/ Mỹ. 

Nếu nghe các Hãng giới thiệu sản phẩm, hoặc khi các bặc phụ huynh đọc các thông tin này, vui lòng cũng đừng chỉ nghĩ rằng, đây là hình thức quảng cáo, vì nếu chần chừ, sẽ làm cho bạn cảm thấy tiếc, vì bạn đã chưa thực sự mang lại nhiều thứ tốt nhất cho con mình.

Độ cận sử dụng tốt nhất loại kính này là dưới 6.0  D. Trên 6.0 D, con bạn vẫn phải sử dụng hỗ trợ của kính gọng, do Kính áp tròng cứng không thể tạo hình giác mạc cho độ cận quá cao. 

Và thật tuyệt vời, nếu được sử dụng với các bé mới chỉ cận nhẹ : 0.5 D- 1.0 D. Vì, nếu không có cách giải quyết, kìm chế độ cận dứt điểm, mắt bé sẽ tăng số rất nhanh trong thời gian ngắn. 

Cơ chế điều trị bằng kính áp tròng ban đêm: 

Đây là hình thức xử lí độ cận tạm thời, hạn chế tăng độ cận. Khi dừng sử dụng kính này, cận sẽ quay trở lại như thời điểm trước đeo kính. KHÔNG tăng, KHÔNG giảm. 

Cách dùng: Sử dụng vào ban đêm, trước khi đi ngủ. Và tháo ra bảo quản trong dung dịch chuyên khoa vào ban ngày. Thời gian đeo kính là 08h/ ngày. Không nên quá lâu, hay quá ngắn.

Trong thời gian sử dụng kính, nên được khám chuyên khoa mắt định kỳ, nhất là giai đoạn đầu, đảm bảo các thao tác:  tháo lắp kính, vệ sinh kính, phù hợp với kính,... đúng quy trình. Phát hiện kịp thời để điều chỉnh, hướng dẫn việc sử dụng kính đúng nguyên tắc. 


VIỆC SỬ DỤNG KÍNH ÁP TRÒNG BAN ĐÊM CÓ PHỨC TẠP KHÔNG? 

- Quá đơn giản với đứa trẻ từ 10 tuổi trở lên. Vì chúng có ý thức với việc đang làm, và nhận thức được hiệu quả  ( vào ban ngày) khi sinh hoạt, học tập cùng chúng bạn

BƯỚC 1:  VỆ SINH KÍNH

Rửa tay sạch sẽ bằng xà phòng. Cho kính vào lòng bàn tay trái, nhỏ dung dịch rửa kình lên. Dùng mu ngón tay nhẫn bên phải xoay nhẹ kính, loại tạp chất trên kính.

BƯỚC 2: ĐEO KÍNH

Đặt kính nhẹ nhàng lên mu ngón tay nhẫn bên Phải ( nếu đeo vào mắt Phải và ngược lại). Nhỏ 1 giọt nước mắt nhân tạo vào đúng giữa kính. Đưa nhẹ vào chính giữa giác mạc. Nháy mắt để kính ôm khít giác mạc. 

Rửa hộp đựng kính. Úp khôBƯỚC 3: ĐI NGỦ 

Đảm bảo khoảng 08 h nhé. 


BƯỚC 4: THÁO KÍNH

Ngày nay, có dụng cụ tháo kính đơn giản. Đó là 1 cây dài khoảng 2 cm, đầu lõm nhẹ. Khi đưa chạm vào kính, dụng cụ tự động hút KÍNH ÁP TRÒNG ra, 

Vệ sinh như bước 1. 

Bảo quản kính trong hộp và nước ngâm chuyên dụng.Bé nhỏ tuổi hơn thì sao: Nếu bé có anh/ chị đang sử dụng kính, thì vì sự tò mò, hiếu kì kèm theo có sự động viên, kết quả hữu hiệu, bé sẽ tự làm được 

Nhưng vẫn nên có sự giúp đỡ, nhắc nhở của cha me. Chắc chắn, chẳng đứa trẻ còn nhỏ nào tự giác và ý thức tốt cả. Vì chỉ cần không ngâm kính trong dung dịch bảo quản, kính sẽ bị khô, hỏng và không còn dùng được nữa. 


Vậy, khi các bạn thấy việc sử dụng KÍNH ÁP TRÒNG BAN ĐÊM CÓ HIỆU QUẢ, vui lòng liên lạc với chúng tôi. Các bạn được gì: 

1. Tư vấn miễn phí bởi các nhân viên trong công ty- Bs Nắng - 0912 228 436/ Bs Hà- 0917 511 329 / Kĩ thuật viên Nhàn- 0916 868 436 hoặc số Tel công ty: 04 3 2474090 

2. Giá chấp nhận. Là đơn vị nhập khẩu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá  tốt nhất, cho chặng đường dài bảo vệ thị lực của bé. Với chi phí hợp lý hơn, chắc chắn, cha mẹ sẽ quyết định sớm cho việc sử dụng 

3. Hỗ trợ kiểm tra mắt định kỳ với các phòng khám mắt uy tín của các Bác sĩ chuyên khoa Mắt đầu ngành Hà Nội hoặc các tỉnh ( Tùy Bệnh nhân lựa chọn). Việc kiểm tra này hoàn toàn miễn phí với khách hàng.

Tại sao?

Chúng tôi cung cấp loại kính này cho các Bệnh viện, Phòng khám chuyên khoa Mắt, vì vậy, việc hỗ trợ Bệnh nhân cho việc khám định kỳ, thuận tiện về địa lý, nơi ở và cảm nhận tin tưởng của Bệnh nhân, là điều vẫn làm được. 

Giữa việc kinh doanh, marketing, và chuyên môn là 3 phạm trù hoàn toàn khác nhau. Do vậy, xin vui lòng liên lạc, để cảm nhận chính xác. 

 Chúng tôi tin chắc, bạn sẽ không phàn nàn, khi liên lạc với chúng tôi. Hoặc nếu quá ngại, bạn cứ gọi để tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc nhé! 


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHÚC XUÂN 

Địa chỉ văn phòng: Số 10, ngõ 97, Đường Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

( Đối diện Cung văn hóa Quần Ngựa) 

Tel: 04 3 2474090/ Fax: 04 3 7346193 

Hotline: 0912 228 436   - 0917 511 329Tạm biệt kính gọng, hẹn sử dụng lại nhé!
» Các thông tin mới đăng :
» Các thông tin khác :